Chi tiết Điều hòa Daikin 2 chiều inverter FTXM25HVMV

  06/10/2016

Tập đoàn sản xuất điều hòa Daikin bắt đầu triển khai sản phẩm tại Việt Nam từ năm 2009, sau 7 năm những ưu điểm vượt trội của Daikin đã nhận được sự phản hồi tích cực của thị trường, giúp Daikin trở thành hãng điều hòa số 1 tại Việt Nam.

Ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu về Điều hòa Daikin 1 chiều thường thông dụng FTNE25, bài viết này Điều hòa MK sẽ đánh giá chi tiết về dòng Daikin 2 chiều inverter thế hệ mới nhất.

Về thiết kế:

các góc cạnh vất rất đơn giản và tinh tế

mặt lạnh Daikin FTXM25HVMV

Không khác nhiều so vs các Model đời trước như FTXD hay FTXS.

Kích thước giàn nóng cũng khá nhỏ gọn, biểu tượng Inveter tiết kiệm điện và dung môi lạnh Gas R32

Ngôn ngữ thiết kế của Điều hòa Daikin luôn là đơn giản và tinh tế. chúng ta cùng tìm hiểu những chức năng của dòng Daikin 2 chiều Inverter đời mới này:

Chế độ làm lạnh nhanh
Điều hòa Daikin 2 chiều FTXM25HVMV có chế độ làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt mức cực đại trong vòng 20 phút. Rất tiện lợi khi bạn muốn nhiệt độ trong phòng nhanh chóng đạt nhiệt độ cài đặt. Sau đó, máy sẽ tự động trở về chế độ cài đặt trước đó.

Chức năng khử mùi
Sử dụng công nghệ tiên tiến khử mùi khi khởi động, hoạt động với chức năng khử mùi sẽ không còn mùi khó chịu sau khi khởi động máy. Điều này có được do quạt gió tạm ngưng hoạt động trong thời gian mùi khó chịu được xử lý giúp bạn không còn cảm thấy bất kỳ khó chịu nào khi sử dụng Điều hòa Daikin.

Gas R32 tiên tiến
Dung môi lạnh Gas R32 của Daikin đang là loại gas sạch an toàn với môi trường và hiệu quả sử dụng cao dồng thời làm lạnh sâu và nhanh hơn đồng thời đây là loại gas không gây hại cho tầng ozon, giảm thiểu mức độ tác động đến tình trạng biến đổi khí hậu hiện nay. Gas R32 sẽ được thay thế hoàn toàn các loại gas thông thường vào năm 2020

Cân bằng độ ẩm, Hoạt động ban đêm
Đây có lẽ là chức năng quan trọng nhất để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Chế độ giữ ẩm nên làm lạnh không khô duy trì độ ẩm cao hơn tới 10% so với làm lạnh thông thường. Điều này giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng. điều này rất  quan trọng với gia đình có trẻ nhỏ nên các bà mẹ hãy lưu tâm.

Công nghệ inventer tiết kiệm tối đa điện năng
Công nghệ Inverter của Daikin đứng đầu thế giới với kinh nghiệm 70 năm nghiên cứu, hiệu quả hoạt động của điều hòa daikin luôn ổn định và tiết kiệm nhất. Liên tục điều chỉnh tốc độ quay của máy nén. Điều này mang lại khả năng điều khiển chính xác cao nhằm duy trì nhiệt độ cài đặt, giảm lãng phí điện năng làm lạnh, giúp bạn tiết kiệm tới 50% điện tiêu thụ.

Điều khiển thông minh

Điều khiển Điều hòa Daikin với Màn hình lớn, có nắp trượt bảo vệ tránh tình trạng vô tình bấm nút, hay bụi bẩn, các phím đơn giản rõ ràng, giúp người cao tuổi có thể sử dụng dễ dàng

Trên đây là chi tiết về dòng Điều hòa FTXM25HVMV của Daikin, các bạn có thể tham khảo những đối thủ của Daikin như điều hòa Panasonic, Điều hòa Nagakawa

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả