Danh mục sản phẩm
Điều hòa Âm Trần Nagakawa ĐIỀU HÒA Điều hòa Tủ Đứng Nagakawa Điều hòa treo tường Nagakawa ĐỒ GIA DỤNG
Bài viết chọn lọc

Lượt xem: 3075

ĐH Daikin 2 chiều inverter FTHF60VVMV 22000 BTU

Mã sản phẩm : fthf60vvmv

Điều hòa Daikin 2 chiều inverter FTHF60VVMV công suất 22.000BTU công nghệ inverter sử dụng môi chất lạnh gas R32 model mới nhất 2021 thay thế model FTHM60HVMV .

27.450.000đ
Số lượng:

    Điều hòa Daikin 2 chiều inverter FTHF60VVMV công suất 22.000BTU công nghệ inverter sử dụng môi chất lạnh gas R32 model mới nhất 2021 thay thế model FTHM50HVMV.
    Điều hòa Daikin 2 chiều 22000BTu FTHF60VVMV  lắp đặt cho phòng có diện tích từ 30-35m2 thiết kế hòa hợp với nội thất kiểu dáng trang nhã và hiện đại, hòa hợp với bất kỳ nội thất nào. Ý tưởng này đã được đáp ứng qua kiểu dáng mới với mặt nạ phẳng.
    Môi chất lạnh thế hệ mới R-32: Tập đoàn Điều hòa Daikin là công ty duy nhất trên thế giới sản xuất cả máy điều hòa không khí và môi chất lạnh. Daikin không ngừng nghiên cứu công nghệ mới và các chất thân thiện với môi trường. Biến đổi khí hậu gia tăng khiến nhu cầu về một loại môi chất lạnh có tác động tối thiểu đối với tình trạng nóng lên toàn cầu trở lên cấp bách. Daikin đã sử dụng R-32 – Môi chất lạnh thế hệ mới, không gây suy giảm tầng ozone và có chỉ số làm nóng trái đất thấp.
    Các đặc tính của R32: Không chứa chất gây suy giảm tầng ozone; khả năng làm nóng trái đất thấp; gia tăng hiệu suất năng lượng; ít ảnh hưởng đến tình trạng nóng lên toàn cầu.Công nghệ Inverter: Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy điều hòa không khí inverter sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện hơn so với máy điều hòa không khí không inverter.
    Máy điều hòa Daikin FTHF60VVMV công nghệ inverter sản phẩm mới năm 2018có thể điều khiển bằng điện thoại di động cho phép người dùng quản lý máy điều hòa biến tần Daikin từ bất cứ nơi nào trong nhà, giúp duy trì môi trường thoải mái trong khi vẫn tiết kiệm được năng lượng. Ứng dụng tiện ích này cho phép người dùng có thể hoàn toàn điều khiển các chức năng chính như bật/tắt, chế độ vận hành và nhiệt độ cài đặt cũng như các tính năng cao cấp như cài đặt  lịch  tuần. Ứng dụng này cũng giúp người dùng kiểm soát hệ thống để đảm bảo hệ thống hoạt động như ý muốn. Việc cài đặt rất dễ dàng. Sau khi tải phần mềm, người dùng chỉ cần kết nối với một mạng không dây cá nhân ở nhà hoặc một mạng không dây ở bên ngoài.


Gọi có giá tốt
Click số để gọi

1900.98.98.09
0983.437.693
MK