Chính sách của Daikin và hành động bảo vệ môi trường

  02/07/2016

Chính sách của Daikin và hành động bảo vệ môi trường

Điều hòa nhiệt độ Daikin Industries Ltd ra mắt ngày hôm nay một ấn phẩm toàn cầu mới giải thích chính sách và hành động liên quan đến các tác động môi trường của chất làm lạnh của nó.

Trong khi Điều hòa Daikin được biết đến là nhà sản xuất đầu tiên để khởi động điều hòa không khí dân cư và thương mại / bơm nhiệt sử dụng chất làm lạnh R-32, ấn phẩm này mất tập trung rộng lớn hơn nhiều. Nó giải thích cân nhắc chung Daikin cho việc chọn lựa chất làm lạnh, và sự chỉ đạo lạnh cho các danh mục đầu tư toàn bộ Điều hòa​ Daikin, bao gồm VRV, ứng dụng và các sản phẩm điện lạnh. Các ấn phẩm cũng giải thích vai trò của công ty và các bên liên quan để giảm tác động môi trường trong suốt thời gian làm lạnh và thiết bị vòng đời.

Điều hòa Daikin có một lịch sử lâu dài của liên tục giảm thiểu tác động môi trường làm mát, sưởi ấm và làm lạnh sản phẩm, cũng như có một chuyên môn duy nhất đến từ sản xuất cả hai thiết bị và chất làm lạnh. Đây là một kết quả của triết lý doanh nghiệp của công ty để "Hãy là một Công ty dẫn đầu ở Áp dụng thực hành thân thiện với môi trường".

Về sự lựa chọn môi chất lạnh, Công ty điều hòa Daikin có chuyên môn trong việc sử dụng flo (HFC, HFO) cũng như các loại khí không-flo (Amoniac, CO2 , hydrocacbon), vì công ty tin tưởng vào sự đa dạng của sự lựa chọn chất làm lạnh để cho phép các tùy chọn thích hợp nhất để sử dụng trong mỗi ứng dụng.

Đi một cách tiếp cận toàn diện, Hãng điều hòa Daikin đánh giá bốn yếu tố cơ bản khi thực hiện một sự lựa chọn chất làm lạnh: an toàn, tác động môi trường, hiệu quả năng lượng và chi phí-hiệu quả. Ấn phẩm này giải thích chi tiết hơn về điều này đòi hỏi, và đưa ra một số ví dụ thực tế từ các danh mục sản phẩm Điêu hòa Daikin.

Với cuốn sách này, các tập đoàn toàn cầu Điều hòa Daikin có ý định chia sẻ quan điểm của mình về tương lai của sự lựa chọn chất làm lạnh với nhân viên, khách hàng, đối tác và các nhà hoạch định chính sách của các quốc gia

So sánh điều hòa Daikin và điều hòa Panasonic

Cách sử dụng điều hòa đúng cách, tiết kiệm

Điều hòa Daikin 1 Chiều Inverter FTKC25QVMV Model 2016

Daikin với giải pháp biến đổi khí hậu, Gas R32 và những đột phá về môi trường sạch

Phân biệt Điều hòa Daikin 1 chiều thường, điều hòa Daikin 1 chiều inverter

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả