Nhà máy sản xuất Điều hòa Daikin Việt Nam

  09/09/2016

Nhà máy sản xuất Điều hòa Daikin Việt Nam

Đấy mạnh tại thị trường Việt Nam, Điều hòa Daikin triển khai dự án sản xuất Điều hòa Tại Việt Nam

Tổng công ty Điều hòa Daikin, Ltd, mới đây đã quyết định đầu tư khoảng 100 triệu USD trong Khu công nghiệp Thăng Long nằm ở vùng ngoại ô của thủ đô Hà Nội. Việc đầu tư sẽ thành lập cơ sở sản xuất đầu tiên Điều hòa Daikin tại Việt Nam. Với các hoạt động dự kiến ​​bắt đầu từ tháng 4 năm 2018, nhà máy được dự kiến ​​sẽ sản xuất điều hòa không khí Daikin dân cư sử dụng và tham gia cơ sở sản xuất Daikin hiện tại Thái Lan, Malaysia, và Ấn Độ là nhà máy mới ở châu Á.

Trong những năm gần đây, đầu tư cơ sở hạ tầng năng động và sự tiến bộ của các công ty nước ngoài đã duy trì tăng trưởng kinh tế ở châu Á. Tăng dân số và mức thu nhập cao hơn cũng dẫn đến sự mở rộng của thị trường máy điều hòa không khí. Do đó, Điều hòa Daikin đang mở rộng mạng lưới kinh doanh và thúc đẩy các dịch vụ sau bán hàng hệ thống của mình ở châu Á, và doanh số bán hàng tăng trưởng đều đặn ở các nước như Việt Nam, Indonesia và Thái Lan.

Với cơ sở sản xuất lập tại Thái Lan, Malaysia, và Ấn Độ, Daikin hiện đang cung cấp sản phẩm cho mỗi quốc gia trong khu vực Châu Á. Tuy nhiên, điều tra của một cơ sở sản xuất mới để đáp ứng nhu cầu lớn hơn trong tương lai ở châu Á đã trở thành một vấn đề.

Nhu cầu về điều hòa không khí tại Việt Nam đã tăng trưởng nhanh chóng tập trung đặc biệt vào điều hòa không khí dân cư sử dụng do sự phát triển kinh tế đáng kể của đất nước và mở rộng tầng lớp trung lưu. Nhu cầu tiếp tục phát triển và trở thành thị trường lớn nhất ở châu Á cho máy điều hòa không khí. Ngoài ra, với hóa đơn điện tương đối cao so với thu nhập, các sản phẩm tiết kiệm năng lượng như điều hòa không khí biến tần loại tiếp tục được phổ biến. Do nhu cầu dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển tại Việt Nam, Daikin đang gia tăng khả năng của mình để cung cấp sản phẩm với việc thành lập một nhà máy mới và sản xuất địa phương tiếp tục đẩy mạnh việc mở rộng kinh doanh.

Điều hòa Daikin đã tăng cường việc kinh doanh máy điều hòa không khí trong các thị trường phát triển nhanh chóng của châu Á là một biện pháp quan trọng trong kế hoạch quản lý chiến lược Fusion 20 và sẽ nhằm mục đích 380 tỷ yên trong bán hàng khu vực Châu Á trong năm 2018 như nó hoạt động để tiếp tục mở rộng kinh doanh tại tất cả các nước bắt đầu với Việt Nam.

Daikin Đặt nhà máy tại Việt Nam, cạnh tranh trực tiếp với Điều hòa Nagakawa. Chúng ta cùng hy vọng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm điều hòa không khí chất lượng với giá thành phải chăng.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả