Hội nghị kỹ thuật Điều hòa Nagakawa

  16/09/2016

Ngày 24/6/2016 Hãng sản xuất Điều hòa Nagakawa đã tổ chức Hội nghị Kỹ thuật cho đội ngũ nhân sự của tổng công ty Nagakawa là sự kiện thường niên của Việt Nam nhằm tổng kết công tác chăm sóc khách hàng năm 2016 đồng thời giới thiệu về Hệ thống điều hòa Nagakawa thương mại công suất lớn và Điều hòa Không khí Nagakawa treo tường thế hệ mới năm 2016.

Tham dự hội nghị lần này có 2000 Kỹ thuật viên đến từ các trung tâm bảo hành ủy quyền, các Đại lý khu vực phía Bắc của nhà sản xuất Điều hòa Nagakawa. Thông qua hội nghị, Công ty Cổ Phần Nagakawa Việtt Nam muốn cam kết với quý khách hàng về chất lượng trong từng sản phẩm và cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất tới quý khách hàng. Với 80 Trạm bảo hành phủ sóng cả nước, Nagakawa chú trọng vào công tác sau bán hàng nhằm đem lại sự an tâm về chất lượng và dịch vụ của công ty đối với người tiêu dùng.
Tại hội nghị, Chương trình ca nhạc chào mừng thành công của Hội nghị kỹ thuật viên vào buổi tối cùng ngày đã diễn ra vô cùng sôi động, tươi vui. Đặc biệt là phần giao lưu văn nghệ giữa các vị khách mời trong đó có các đại diện tập đoàn điều hòa Daikin và Tập đoàn Điều hòa Panasonic với các các bộ công nhân viên công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam làm cho không khí bữa tiệc thêm phần ấm cúng.
Hội nghị Kỹ thuật Nagakawa 2016 -2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

điều hòa nagakawa

Công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các Đại lý Điều hòa , các Trạm bảo hành ủy quyền của Nagakawa khu vực phía Bắc đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nagakawa Việt Nam.Công ty cam kết sẽ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi để khẳng định một thương hiệu Việt sánh tầm quốc tế.

Công ty CP Nagakawa công bố báo cáo tài chính năm 2016.
Đại hội đã lần lượt thông qua các báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, phương án phân phối lợi nhuận năm 2016,  kế hoạch kinh doanh năm 2017 và các tờ trình khác thuộc thẩm quyền của Đại hội đồng Cổ đông.
Buổi họp diễn ra trong không khí nghiêm túc và đúng nguyên tắc, các Cổ đông cũng đã có những trao đổi thẳng thắn, đóng góp ý kiến với Đoàn Chủ tịch và Hội đồng quản trị về kết quả năm trước, phương hướng hoạt động năm tiếp theo.
Buổi họp diễn ra trong không khí nghiêm túc và đúng nguyên tắc, các Cổ đông cũng đã có những trao đổi thẳng thắn, đóng góp ý kiến với Đoàn Chủ tịch và Hội đồng quản trị về kết quả năm trước, phương hướng hoạt động năm tiếp theo.

Điều hòa Nagakawa là một trong những hãng điều hòa đã hoạt động ở Việt Nam từ rất sớm (2002). Với nhiều sự đột phá về sản phẩm công nghệ Nhật Bản, cùng với ưu điểm là giá thành rẻ do lắp ráp trong nước điều hòa Nagakawa xứng đáng là số 1 trong phân khúc điều hòa giá rẻ tại Việt Nam. Tới năm 2016 Nagakawa cũng bắt đầu triển khai các dòng Điều hòa Inverter cao cấp cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ phân khúc cao cấp như điều hòa Daikin, Điều hòa Panasonic

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả