Dự án khôi phục rừng của tập đoàn Điều hòa

  13/09/2016

Nhân kỷ niệm 98 năm ngày thành lập, Tập đoàn Điều hòa Daikin cùng công ty Điều hòa Nagakawa triển khai dự án "Trồng Rừng vì Không khí" dự án phối hợp với tổ chức bảo tồn quốc tế (sau đây gọi tắt là "CI"), một tổ chức phi chính phủ quốc tế, và Thiên nhiên Shiretoko Quỹ (sau đây gọi tắt là "SF") để mở rộng các hoạt động trồng rừng và bảo vệ rừng hiện có. Tập Đoàn Điều hòa Daikin đã kết hợp với tập đoàn Điều hòa Nagakawa được tham gia vào các hoạt động trồng rừng và bảo tồn rừng với CI tại Indonesia kể từ năm 2016 và với Quỹ SF trên bán đảo Shiretoko kể từ năm 2011. Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 98 của mình, Tập Đoàn Điều hòa Daikin hy vọng sẽ tận dụng sự thành công trong quá khứ của sự hợp tác với các tổ chức, tiếp tục mở rộng hoạt động trên toàn thế giới.

Dự án này nhằm cung cấp cho các hoạt động bảo tồn tại bảy địa điểm. liên quan đến tương lai của rừng như là một là phổi đối với trái đất, bắt đầu với lớp học lớn nhất thế giới của các khu rừng nguyên sinh. Ghi nhận của các "điểm nóng đa dạng sinh học". Rừng quan trọng việc trồng rừng và khai thác khác có tầm quan trọng toàn cầu đối với đời sống con người mà Tập Đoàn Điều hòa Daikin và Điều hòa Nagakawa xem là quan trọng, Daikin không khí chọn sáu địa điểm nơi CI có chương trình tiến hành tập trung vào việc giảm thiểu biến đổi khí hậu và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, và một vị trí nơi SF đang hoạt động từ trước đó. Tất cả đều nằm trong khu vực nơi tập đoàn điều hòa Daikin có quan hệ thương mại sâu. hãng điều hòa Daikin cung cấp hỗ trợ đó là duy nhất với hoàn cảnh của từng vùng bằng cách làm việc trong hợp tác chặt chẽ với các tổ chức sản xuất kết quả có lợi ở các nước trên thế giới và tại Việt Nam và sở hữu chuyên môn quan trọng và cần thiết để phát triển.

điều hòa nagakawa, điều hòa daikin

Nhà sản xuất Điều hòa Daikin đã liên tục nhắm vào cả hai công ty tăng trưởng và đóng góp cho môi trường và đã tích cực làm việc để giảm CO 2 phát thải. Trong số ngày càng mở rộng của thiên tai và rủi ro đối với an ninh lương thực do biến đổi khí hậu và những dự đoán về tác động đáng kể đối với loài người, Daikin đã thúc đẩy các hoạt động kinh doanh của mình các trào lưu sử dụng công nghệ biến tần ( Inverter) và dung môi lạnh R32 lạnh mới * 4 để giảm lượng khí thải CO2 , mà là một nguyên nhân hàng đầu của sự nóng lên toàn cầu, hiệu ứng nhà kính và thay đổi khí hậu.

Tuy nhiên, ở nhiều nước đang phát triển, Một lượng lớn CO2 phát thải đã được lưu trữ trong bầu khí quyển do sự khai thác quá lớn tài nguyên rừng mất mát của rừng. Trong dự án này,Tập đoàn Điều hòa Daikin đang làm việc để ngăn chặn việc mất rừng và giảm CO2 phát thải bằng cách bảo vệ và nuôi dưỡng những cánh rừng nguyên sinh còn lại. Bảo tồn này khoảng 5 triệu ha trong bảy địa điểm trên toàn thế giới góp phần vào việc giảm hơn 8 triệu tấn CO2 phát thải ra không khí.

Để tiếp tục bảo vệ rừng, hỗ trợ cần thiết từ một góc nhìn toàn diện bao gồm nâng cao nhận thức môi trường của người dân địa phương sống trong các khu rừng và thiết lập một cơ sở hạ tầng địa phương. Dự án này không chỉ đơn giản là một vấn đề của cây trồng. Các biện pháp cũng đang được thực hiện để hỗ trợ nông nghiệp bền vững là một nguồn thu nhập thay thế hoạt động dẫn đến sự hủy diệt của rừng; giáo dục môi trường cho cộng đồng địa phương; quản lý đốn gỗ bất hợp pháp và săn bắt; và xây dựng sự đồng thuận và đào tạo cho tất cả các. Hỗ trợ là nhằm thống nhất các cư dân địa phương và bảo vệ rừng. Trong di chuyển về phía trước hướng tới kỷ niệm 111 năm thành lập, Daikin hy vọng để bảo tồn rừng một cách tích cực và giảm thiểu sự nóng lên toàn cầu điều này làm cho bầu không khí trở nên trong sạch hơn trên toàn thế giới bởi cách tiếp cận bền vững đó là trong bước với các cư dân địa phương và góp phần làm môi trường toàn cầu từ cả hai bên phát triển kinh doanh và đóng góp cho xã hội.

Dự án trồng rừng tại Hà Nội (Hợp tác với tập đoàn Điều hòa Nagakawa: từ năm 2018)
Trong thảo nguyên  xung quanh Vườn quốc gia Ba Vì, vùng đất bị tàn phá đang được trồng rừng và có một dự án hình thành một tấm phổi xanh để bảo vệ các khu vực hồ chứa và môi trường sống của các loài động vật quý hiếm và thực vật. Hiện nay, có khoảng 20.000 loài bản địa của cây đã được trồng trên 300 KM2 đất, và các biện pháp toàn diện đang được thực hiện bao gồm trồng và cây trồng và sản phẩm nông nghiệp cùng với các chương trình giáo dục môi trường.

Tập đoàn Điều hòa Daikin và Điều hòa Nagakawa quốc tế, được thành lập vào năm 1987, với đội ngũ nhân viên khoảng 800 nhân viên làm việc trên 30 quốc gia và 1.000 đối tác trên toàn thế giới. CI trao quyền cho xã hội để có trách nhiệm và bền vững quan tâm đối với thiên nhiên tập trung chủ yếu vào các nước đang phát triển. 
Hỗ trợ cho các dự án bảo vệ môi trường tự nhiên của Shiretoko (Hợp tác với Shiretoko Foundation: từ năm 2011)

Tập Đoàn Daikin hỗ trợ việc bảo tồn môi trường tự nhiên của bán đảo Shiretoko, đã được chỉ định là một di sản thiên nhiên thế giới. Công việc đang được thực hiện để phục hồi rừng ven hồ đang bị tàn phá và cải thiện môi trường sông. Phục hồi các khu rừng ven hồ và môi trường sông giúp bảo vệ hỗ trợ của các hệ sinh thái phong phú đan xen giữa những con sông, biển và núi.

Công suất Incorporated FS là một lợi ích công cộng nền tảng hợp nhất thành lập năm 1998. Trong hơn 10 năm, nó đã thực hiện các hoạt động như giáo dục môi trường và nâng cao nhận thức công cộng, nghiên cứu động vật hoang dã và quản lý, và phục hồi rừng. Với tổng chi phí vận hành đạt 3 triệu $ hàng năm, nền tảng thường làm việc trong hợp tác chặt chẽ trên các dự án ủy quyền với các tổ chức chính phủ như Bộ Môi trường, các thị trấn của Hà nội, Lào cai, Hồ chí Minh, và quận Thanh Xuân.

Cùng với công nghệ vượt bậc và thân thiện với môi trường cùng tầm nhìn vĩ mô của 2 hãng điều hòa hàng đầu là Tập đoàn Điều hòa Daikin và nhà sản xuất Điều hòa Nagakawa chúng ta cùng hy vọng vào một tương lai với chất lượng không khí được nâng cao.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả