Ngầm hóa hệ thống điều hòa daikin trong nhà

  28/12/2016

Khi mức sống của con người được nâng lên, nhu cầu sử dụng điều hoà không khí để sưởi ấm và làm lạnh cho nhà ở và các toà nhà kiến trúc, văn phòng  công sở cũng tăng lên. Ngày nay họ không chỉ quan tâm đến nhu cầu về thể lý  .. mà còn có nhu cầu về mỹ quan.

Ở các nước phát triển năng lượng tiêu hao cho sưởi ấm và làm lạnh chiếm khoảng 25 % đến 30% tổng lượng năng lượng tiêu hao của toàn xã hội. Ở nhiều nước đang phát triển, năng lượng tiêu dùng cho dân sinh thường chiếm khoảng 30%  35% tổng lượng năng lượng phát ra, trong đó năng lượng dùng cho sưởi ấm và làm lạnh thường chiếm khoảng 30 -  40%, nghĩa là năng lượng dùng cho việc sưởi ấm và làm lạnh chiếm khoảng 10% - 15% tổng lượng năng lượng phát ra.

Hệ thống điều hòa daikin trong nhà cung cấp hệ thống tiện nghi trong ngôi nhà của bạn, có thể được lắp đặt trong ngôi nhà mới hoàn toàn hoặc ngôi nhà đang dùng. Khi thiết lập hệ thống chỉ có bộ điều khiển, không khí nóng lạnh và tấm lưới dàn nóng lạnh được nhìn thấy.

điều hòa daikin

Hệ thống ngầm hóa điều hòa trong nhà mang lại cho bạn nhiều tiện ích tuyệt vời. trong trường hợp lắp đặt hệ thống ngầm hóa điều hòa trong nhà, văn phòng, công ty, biệt thự….không gian được thu hẹp không tạo cảm giác lộn xộn các khối phòng. Đặc biệt hệ thống này ngày nay được sử dụng nhiều tại các nhà hàng, bar, câu lạc bộ, disco…

Hệ thống điều hòa daikin ngầm bao gồm những bộ phận bay hơi trong nhà và khối ngưng tụ ngoài trời, các ống dẫn được lắp linh hoạt. các thiết bị trong nhà được giấu kín không thể thấy bằng mắt, được đặt trên trần nhà hoặc dưới sàn nhà cùng hệ thống ống dẫn linh hoạt trong ngôi nhà. Đường ống gọn, đẹp và không làm ảnh hưởng mỹ quan công trình.Hệ thống kênh gió ngầm được xây bằng gạch hoặc bê tong đi nagamf dưới đất nên gọn gang và tiết kiệm chi phí.

Daikin cung cấp hệ thông điều hòa không khí hiệu quả, tạo không gian yên tĩnh xung quanh, đơn giản để sử dụng, đây là giải pháp điều hòa không khí đáng tin cậy.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả