Nhà sản xuất Điều hòa Nagakawa tri ân khách hàng 2016

  12/10/2016

Kết thúc một năm thành công với hãng điều hòa Nagakawa, vào ngày 24/9 vừa qua, Nagakawa đã tổ chức tri ân khách hàng bằng chuyến đi du lịch hàn quốc 7 ngày 6 đêm.

Phát biểu tại buổi tri ân ông Hoàng Văn Tiến – Phó Tổng Giám đốc công ty Nagakawa Việt Nam cho biết ông rất tự hào vì sự tín nhiệm của các nhà phân phối, đại lý, khách hàng dành cho các sản phẩm của Nagakawa Việt Nam. Đồng thời, Bà cũng cam kết, năm 2017 tới đây, Nagakawa Việt Nam sẽ cho ra thị trường các dòng sản phẩm cao cấp, ưu việt về tiết kiệm điện năng, kiểu dáng sang trọng để tri ân người tiêu dùng Việt Nam đã đồng hành cùng Nagakawa Việt Nam trong suốt 15 năm qua.

nagkawa tri ân khách hàng

Trong không khí ấm áp của buổi lễ tri ân, các nhà phân phối và các đại lý cũng đã thể hiện quyết tâm sẽ cùng Nagakawa Việt Nam hợp tác toàn diện, để năm 2017 sẽ thực sự là mốc son lịch sử huy hoàng của Nagakawa, đánh dấu chặng đường 15 năm phát triển, 15 năm phồn thịnh của Nagakawa Việt Nam.

Như tin đã đưa Ngày 24/9/2016 vừa qua, Nagakawa Việt Nam đã tổ chức thành công hội nghị khách hàng “Nagakawa – Cảm ơn mùa thu” tại thành phố Seoul, Hàn Quốc. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi những hoạt động tri ân khách hàng – những nhà phân phối, đối tác đã đồng hành cùng Nagakawa Việt Nam trong suốt 15 năm qua.

Hội nghị có sự tham gia của các khách hàng thuộc CLB Nagakawa VVIP và gần 100 thành viên là đại diện nhà phân phối, đại lý, bạn hàng của Nagakawa tại các tỉnh trọng điểm khu vực miền Bắc và miền Trung.

Với sự lớn mạnh của mình, Nagakawa hy vọng sẽ trở thành đối trọng của 2 hãng điều hòa DaikinĐiều hòa Panasonic. sự cải tiến vượt bậc của công nghệ cũng như luôn giữ giá thành phụ hợp do tiết kiệm được chi phí vất chuyển, PR, Nagakawa việt nam tự tin tăng trưởng doanh số kỷ lục vào năm 2017

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả