Điều hòa Nagakawa 2016 có gì nổi bật, hội nghị khách hàng Điều hòa Nagakawa 2016 Tại Hà Nội

  30/06/2016

Buổi lễ hội nghị khách hàng giới thiệu sản phẩm điều hòa không khí Nagakawa 2016 tại Hà Nội nằm trong chuỗi sự kiện giới thiệu sản phẩm mới tới khách hàng trên toàn quốc, với Bộ sản phẩm Điều hòa không khí Nagakawa Temperate model TK và model SK15, điều hòa Nagakawa Inverter 5 sao có khả năng tiết kiệm điện cùng thiết kế ấn tượng, độ bền cao, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường và bộ sản phẩm Điều hòa trung tâm VRV công nghệ biến tần thế hệ thứ 3 – có công suất từ 24.000 đến 700.000BTU/h. Cùng với đó là hơn 15 dòng tủ đông, tủ mát, mát hơn điều hòa Daikin  thế hệ mới sử dụng môi chất R600a, không chỉ bền, đẹp, thân thiện với môi trường mà còn tiết kiệm điện năng.

Tại buổi lễ, sản phẩm Nagakawa Việt Nam đã giới thiệu tới các đại lý, khách hàng bộ sản phẩm điều hòa mới đặc biệt sang trọng, đạt tiêu chuẩn 5 sao, có tính năng vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm điều hòa không khí tương đồng và hơn 15 dòng sản phẩm tủ đông, tủ mát mới, với thiết kế ấn tượng, có độ bền cao, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường.

Đến năm 2016,  các dòng sản phẩm điều hòa, tủ đông, máy hút ẩm, máy lọc không khí, máy sấy quần áo thế hệ mới của Nagakawa sẽ chính thức có mặt trên thị trường miền Tây đông nam bộ, hứa hẹn đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới về sản phẩm, những cải tiến và đột phá mới.

Nagakawa Việt Nam hy vọng sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, đảm bảo nhất cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt.

Theo đó, những sản phẩm điều hòa, tủ đông và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Nagakawa Việt Nam được đánh giá là có giá trị kinh tế – xã hội, đạt hiệu quả kinh tế cao, an toàn đối với người sử dụng và thân thiện với môi trường, đem lại lợi ích trực tiếp cho người tiêu dùng.

Sự kiện đã khẳng định niềm tin và sự yêu mến của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của Điều hòa Nagakawa Việt Nam. Đây cũng chính là động lực để Nagakawa Việt Nam tiếp tục nỗ lực hơn nữa, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi.

Năm 2016 tới đây, Nagakawa Việt Nam tiếp tục cho ra đời nhiều dòng sản phẩm điều hòa, tủ đông thế hệ mới với thiết kế ấn tượng, chất lượng đột phá, giá cả hợp lý  phù hợp với yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty Điều hòa Nagakawa Việt Nam hai năm liên tiếp vinh dự nhận danh hiệu “Doanh nghiệp có sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất” do người tiêu dùng bình chọn.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả