Giải pháp điều hòa cho các môi trường khác nhau ( Phần 1)

  13/12/2016

Điều hòa nhiệt độ trong nhà

 Với hệ thống điều hòa Daikin dùng trong dân cư, bạn có quyền kiểm soát môi trường trong nhà của bạn. Từ sưởi ấm và làm mát để làm ẩm và thông gió, các dòng sản phẩm đầy đủ của chúng tôi sử dụng công nghệ bơm nhiệt và biến đổi công suất độc đáo để duy trì sự cân bằng thích hợp của nhiệt độ, không khí trong lành, và độ ẩm cho mỗi không gian sống quanh năm.

điều hòa daikin trong nhà

Văn phòng

Phát huy tối đa hiệu quả công việc của nhân viên và sự hài lòng của khách hàng khi bắt đầu với một môi trường văn phòng thích hợp mà nhân viên và khách hàng có thể thoải mái tương tác. Điều hòa daikin với các giải pháp văn phòng, một loạt các tùy chọn có sẵn để phù hợp với mọi nhu cầu văn phòng bao gồm hệ thống thông gió, và mỗi vùng có thể được điều khiển riêng để tiết kiệm năng lượng tối ưu và thoải mái. thiết lập hệ thống cũng đảm bảo năng lượng mà không bị lãng phí làm nóng hoặc làm mát phòng trống.

 điều hòa daikin văn phòng
Nhà hàng

Trong kinh doanh nhà hàng, việc không khí bên ngoài ảnh hưởng nhiểu đến khả năng cảm nhận vị ngon của đồ ăn. Để đảm khách hàng hài lòng, chủ nhà hàng nên lựa chọn hệ thống điều hòa không khí Daikin tạo không khí êm không gây tiếng. Với nhiều lựa chọn các mô hình, các thiết bị điều hòa trong nhà hàng của Daikin tiết kiệm không gian và linh hoạt, hài hòa với tất cả nội thất nhà hàng. Điều này cho phép thực khách đắm mình trong bầu không khí của môi trường xung quanh và thưởng thức món ăn của họ thoải mái.

khách sạn hạ long

Căn hộ cao cấp và nhà ở tập thể

Việc sử dụng các căn hộ cao cấp hay khu tập thể yêu cầu cư dân chỉ phải trả chi phí sưởi ấm và làm mát của riêng nhà mình mà không cần hỗ trợ hay chi trả thêm những khoản chi phí khác cho hàng xóm của mình. Đó là lý do tại sao các chủ căn hộ và quản lý nhà ở tập thể lựa chọn hệ thống điều hòa Daikin cho các hệ thống điều hòa không khí. Daikin có nhiều loại thiết bị điều hòa không khí để cung cấp các giải pháp tối ưu. Với tuổi thọ sản phẩm lâu dài trong điều kiện khắc nghiệt, hiệu suất điều hòa không khí cao, và dịch vụ tuyệt vời, Điều hòa Daikin là sự lựa chọn hàng đầu cho các căn hộ và nhà ở tập thể.

Nguồn: https://www.daikin.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả