Điều hòa Nagakawa nhận giải quả chuông vàng

  25/08/2016

Phim quảng cáo ấn tượng của hãng Điều hòa Nagakawa đã được bình chọn vào top 20 phim quảng cáo ấn tượng nhất của năm 2016. Như tin đã đưa, Đài TH Việt Nam đã có cuộc phỏng vấn với TGĐ Ngô Minh Đại về những ấn tượng xung quanh TVC của công ty để tham gia bình chọn cho top 10 TVC hay nhất năm 2016. Trong buổi nói chuyện này, TGĐ Ngô Minh Đại đã nhấn mạnh điểm nổi bật của phim quảng cáo với mục đích chỉ rõ các tính năng ưu việt về bảo vệ môi trường và chất lượng của các dòng sản phẩm thương hiệu Điều hòa Nagakawa.

Sáng 21/8, Hiệp hội quảng cáo Việt Nam (VAA) đã chính thức công bố Giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam – Quả chuông vàng 2016 được VAA và Công ty TVPlus phối hợp tổ chức. Quả chuông vàng (Goldenbell 2016), giải thưởng thường niên của Hiệp hội Quảng cáo Việt nam (VAA), nhằm công nhận và tôn vinh những sản phẩm quảng cáo (truyền hình, truyền thanh, báo in, quảng cáo trực tuyến, và quảng cáo ngoài trời) xuất sắc, ấn tượng nhất của các doanh nghiệp, tập thể, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo trên lãnh thổ Việt Nam.Điểm mới của giải năm nay là trong 2 vòng chấm giải và bình chọn, ngoài đánh giá của Hội đồng giám khảo, còn có sự tham gia bình chọn của người tiêu dùng thông qua website của giải (goldenbell.com.vn), hệ thống tổng đài 8338 và 19001758 làm theo hướng dẫn.Dự kiến TVC của Nagakawa sẽ chiếu bình chọn vào 21h ngày 29/11/2016 tới trên sóng VTV3 Đài THVN.

Năm 2008 là năm phát triển vượt bậc của Công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam với nhiều chiến lược được hoàn thiện vượt kế hoạch. Cuối năm 2008 Công ty Nagakawa dự kiến sẽ sản xuất hàng loại các sản phẩm điện gia dụng và một số model mới cho sản phẩm cây nước nóng lạnh, máy giặt và lò vi sóng. Đây là chiến lược nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường có lượng tiêu dùng ngày càng lớn. Trong thời gian vừa qua, các sản phẩm của Công ty chúng tôi đã nhận được sự hưởng ứng và thông tin tích cực từ phía người tiêu dùng, đây cũng là tín hiệu tốt để Điều hòa Nagakawa mang đến khách hàng những sản phẩm mới chất lượng hơn, mới lạ và đa dạng hơn. Các sản phẩm sẽ được đưa ra thị trường trong tương lai gần (dự kiến vào tháng 11 năm 2018) gồm có: Sản phẩm nồi cơm điện, phích điện, bếp từ thế hệ mới, quạt tích điện. Ngoài ra, còn có các model mới của những dòng sản phẩm đã đưa ra thị trường và chiếm được cảm tình của đồng đảo người tiêu dùng như: Máy giặt, cây nước nóng lạnh và lò vi sóng. Các sản phẩm trên đều được ứng dụng công nghệ sản xuất mới có tính năng ưu việt hơn. Tuy nhiên, Công ty chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu và đề cao những sản phẩm tiết kiệm năng lượng.

Với những chuyển biến đa dạng về cơ cấu sản phẩm Điều hòa Nagakawa và hoàn thiện trong khâu sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam hy vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sự lựa chọn mới, ngày càng hoàn hảo về mẫu mã và chất lượng.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả