Điều hòa Daikin khai trương chi nhánh mới và được vinh danh 500 doanh nghiệp suất xắc

  02/07/2016

Điều hòa Daikin khai trương chi nhánh mới và được vinh danh 500 doanh nghiệp suất xắc

Như tin đã đưa vào ngày 24/6/2016 , Công ty Điều hòa Daikin Việt Nam đã tổ chức buổi lễ khai trương chi nhánh văn phòng điều hòa mới tại Hải Phòng ở địa chỉ: Số 7, Lô 8A, Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê , quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Chi nhánh Điều hòa mới này nằm trong chiến lược phát triển mở rộng hệ thống bán hàng trên toàn quốc, đặc biệt là các khu vực phía Bắc như Cao bằng,  Hải Phòng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Bắc Giang và Bắc Kạn.

Đây là chi nhánh thứ 4 của hãng điều hòa Daikin tại Việt Nam cùng với văn phòng chính tại Hồ Chí Minh và 3 chi nhánh khác tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Bằng cách thiết lập và mở rộng mạng lưới trên toàn quốc, Trung tâm Điều hòa Daikin Việt Nam không chỉ phân phối sản phẩm mà còn cung cấp tất cả các dịch vụ sau bán hàng, từ tư vấn kĩ thuật đến bảo hành, sửa chữa, bảo trì cho tất cả các dòng sản phẩm điều hòa không khí phân phối trên cả nước.

Trong năm 2015 vừa qua, Công ty điều hòa Daikin vinh dự đạt vị trí 183 trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Doanh nghiệp điều hòa Daikin cũng là doanh nghiệp tiên phong trong việc bảo vệ môi trường bằng cách thúc đẩy việc sử dụng công nghệ Inverter và dùng môi chất lạnh thế hệ mới R32 tại trong các sản phẩm điều hòa không khí của hãng bán ra tại Việt Nam.

Đặc biệt vào ngày 12 tháng 4 năm 2016 vừa qua, tại trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet chính thức tổ chức Lễ công bố 500 doanh nghiệp tăng trưởng và triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2016 trong đó có Điều hòa Daikin Việt Nam

Daikin Vietnam được vinh dự nhận thưởng tại lễ công bố danh sách Fast500 – danh sách 500 doanh nghiệp có tiềm năng và triển vọng tăng trưởng trong tương lai, xứng đáng được vinh danh cho các đóng góp đối với nền kinh tế Việt Nam. Tiêu chí đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế như là bảng xếp hạng Inc.500, Fortune 500 và Deloitte 500.

Cũng tại sự kiện này, Hãng điều hòa Daikin Việt Nam cũng nằm trong danh sách 20 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam từ 2011 – 2015. Các doanh nghiệp có tên trong danh sách này là những đại diện tiêu biểu nhất của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam,luôn giữ vững tốc độ tăng trưởng của mình trong giai đoạn 2011-2015.

So sánh điều hòa Daikin và điều hòa Panasonic

Cách sử dụng điều hòa đúng cách, tiết kiệm

Điều hòa Daikin 1 Chiều Inverter FTKC25QVMV Model 2016

Daikin với giải pháp biến đổi khí hậu, Gas R32 và những đột phá về môi trường sạch

Phân biệt Điều hòa Daikin 1 chiều thường, điều hòa Daikin 1 chiều inverter

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả