Giải pháp điều hòa cho các môi trường khác nhau ( Phần 5)

  15/12/2016

Sử dụng điều hòa daikin trong sản xuất

Không chỉ điều hòa không khí, mà quá trình làm mát cũng có thể là một phần quan trọng của tiêu thụ năng lượng trong sản xuất. Vì vậy, một cách tiếp cận tích hợp nhiều tính năng như xử lý quá trình làm mát, làm lạnh, và xử lý không khí có thể cung cấp năng lượng rất lớn đến hoạt động sản xuất. Với chất lượng cao thiết bị điều hòa Daikin và hệ thống điều hòa không khí đang ngày càng trở thành sự lựa chọn thông minh cho các nhà sản xuất.

suwrd ụng điều hòa trong sản xuất

Thực phẩm chế biến và lưu trữ

 

Daikin cung cấp giải pháp điều hòa không khí cho ngành công nghiệp thực phẩm ở các khu vực khác nhau, từ sản xuất đến lưu trữ và phân phối. Là một nhà sản xuất toàn diện, Daikin cung cấp một 'giải pháp' kết hợp làm lạnh, sưởi ấm, điều hòa nhiệt độ và hệ thống xử lý không khí để đáp ứng nhu cầu khắt khe của ngành công nghiệp thực phẩm và cung cấp các chi phí vận hành thấp hơn. 

điều hòa daikin trong thực phẩm và chế biến


Chất lượng không khí

Không có gì tốt hơn để có 1 thành phố xanh tươi là rời các tòa nhà kín, khu công nghiệp, nhà máy … của thành phố để đất nước có không khí trong lành. Daikin thấu hiểu điều này bằng cách cung cấp một loạt các máy lọc không khí và thông gió nhà, cung cấp giải pháp dân cư để đảm bảo tối đa chất lượng không khí và mang lại sự thoải mái cho tất cả các môi trường sống.

điều hòa daikin cải thiện chất lượng không khí

Điều hòa không chỉ giúp cho nhiệt độ trong phòng ổn đinh, mà còn cải thiện chất lượng không khí trong nhà và thậm chí giảm dị ứng, cơn hen suyễn. Điều hòa có thể lọc bụi, chất gây dị ứng, phấn hoa và ức chế sự phát triển vi sinh vật gây bệnh, nấm mốc. 

Nguồn: https://www.daikin.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả