Tại sao lựa chọn điều hòa Daikin | Chủ tịch Daikin nói về..

  21/09/2016

Vào ngày 24 tháng Mười 2019 Tập đoàn Điều hòa Daikin sẽ kỷ niệm 95 năm thành lập. Một thập kỷ vừa qua, các quốc gia sử dụng sản phẩm của VRV Daikin đã tăng từ 60 lên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, tỷ lệ các doanh nghiệp thành viên hoạt động ở nước ngoài đã tăng từ 41/% lên 70% đây là những con số cho thấy sự lớn mạnh của Daikin Vượt qua 2 hãng điều hòa Nagakawa và Điều hòa Panasonic là những đối thủ lớn của Daikin trên sân chơi quốc tế. Điều hòa nhiệt độ không khí vẫn là sản phẩm chủ đạo kinh doanh cốt lõi và động cơ tăng trưởng của tập đoàn Điều hòa Daikin, đang trở thành một trong những khía cạnh quan trọng nhất của cơ sở hạ tầng xã hội, một doanh nghiệp không thể thiếu để cung cấp cho những người có sức khỏe tốt và một lối sống cao cấp về văn hóa, cũng như để thúc đẩy phát triển kinh tế. Thông qua sản phẩm điều hòa không khí, chúng tôi đã cung cấp cho những người xung quanh thế giới với đầy ý nghĩa, lối sống thoải mái. Đồng thời, điều hòa không khí sử dụng một lượng lớn năng lượng. Một trong những thách thức lớn nhất của nhân loại sẽ được để giảm thiểu sự gia tăng trong tiêu thụ năng lượng phát triển kinh tế đi kèm, đặc biệt là ở các nước mới nổi tăng trưởng nhanh chóng. Daikin cũng ý thức được rằng sự thay đổi khí hậu do sự gia tăng lượng phát thải khí nhà kính là một vấn đề lớn của xã hội mà chúng ta phải nỗ lực để giải quyết. Đến năm 2020 các nhà sản xuất điều hòa Nagakawa, Điều hòa Panasonic và Daikin sẽ cùng nhau ký cam kết thay thế toàn bộ Gas R32 tiêu chuẩn

Daikin vrv

Chủ tịch tập đoàn Điều hòa Daikin

Những đột phá trong công nghệ để giúp Giảm thiểu biến đổi khí hậu. Để góp phần giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu, Daikin đang sử dụng sức mạnh công nghệ mới từ cơ quan nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao của tập đoàn. Trong nhiều năm qua, Phòng nghiên cứu đã tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ cao hiệu quả năng lượng để mang lại nhiều hơn và nhiều hơn nữa những người xung quanh những công nghệ môi trường thế giới giảm nhẹ sự gia tăng hơn nữa lượng khí thải khí nhà kính. Chúng tôi đang phát triển và thúc đẩy việc phổ biến toàn cầu của các sản phẩm và công nghệ, góp phần giảm thiểu tác động môi trường, bao gồm cả Gas R32, một chất làm lạnh mới làm giảm tác động nóng lên toàn cầu chỉ là một phần ba của chất làm lạnh thông thường; Hệ thống sưởi ấm loại nhiệt máy bơm, trong đó có lượng phát thải CO2 ít hơn 50% những người từ đốt kiểu sưởi ấm thông thường; và công nghệ biến tần, trong đó cung cấp cả hai thoải mái và năng lượng hiệu quả.

Năm 2015, Daikin đã mở Trung tâm sáng tạo công nghệ VRV Daikin, Một cơ sở tầm cỡ toàn cầu để tạo ra các giá trị xã hội mới trong các lĩnh vực môi trường không khí và năng lượng. Trung tâm này sẽ cho phép chúng ta mở rộng khái niệm kinh doanh của chúng tôi? từ các tòa nhà để không gian tổng thể, và từ điều hòa không khí riêng của mình? và để tạo điều kiện phát triển công nghệ môi trường cho việc thực hiện của một xã hội bền vững.

Một điểm mạnh khác của Tập đoàn Điều hòa Daikin là dân làm trung tâm quản lý. Nguồn nhân lực là động lực mà đẩy tăng trưởng và đóng góp của một công ty cho sự tiến bộ của xã hội. Chúng tôi tin rằng "sự tăng trưởng tích lũy của tất cả các thành viên trong nhóm là nền tảng cho sự phát triển của Tập đoàn," và chúng ta đặt niềm tin này thành hành động bằng cách xây dựng một môi trường làm việc mà nhân viên của chúng tôi không phân biệt tuổi tác, giới tính, hay quốc tịch có thể sử dụng tài năng của mình để đầy đủ trong công việc thú vị và bổ ích.

Daikin kinh doanh ở 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó khoảng 70% lực lượng lao động của chúng tôi được tạo thành không mang quốc tịch Việt Nam. Điều này có nghĩa rằng chìa khóa để tăng trưởng nằm trong hợp tác chặt chẽ với các cơ sở của chúng tôi trên toàn thế giới và cung cấp các cơ hội nhân viên sử dụng tài năng của mình với đầy đủ. Cùng với góp phần mở rộng của việc làm địa phương và bồi dưỡng nguồn nhân lực, Daikin phấn đấu để đào tạo nhân viên thuê tại địa phương trên toàn thế giới được điều hành và lãnh đạo công ty với các kỹ năng lãnh đạo và quản lý mạnh mẽ những người có thể sử dụng những đặc điểm và giá trị duy nhất của họ để làm cho Tập đoàn Daikin mạnh . Đồng thời, chúng tôi đang sử dụng nguồn nhân lực đa dạng để đáp ứng với nhu cầu thay đổi của thị trường. Một trong những trọng tâm của chúng tôi tại Nhật Bản được giải thoát tiềm năng của phụ nữ. Chúng tôi phấn đấu để tăng số lượng các nữ quản lý bằng cách cung cấp các chương trình hỗ trợ công việc khác nhau, và thông qua các chương trình đào tạo cho phép cả người quản lý và nhân viên nữ để thay đổi suy nghĩ của họ.

Quan điểm phát triển xậy dựng công nghệ và không làm ảnh hưởng tới môi trường địa phương

Sản phẩm và dịch vụ Điều hòa Daikin, chẳng hạn như điều hòa không khí có sử dụng chất làm lạnh với tiềm năng ấm lên toàn cầu thấp, giúp giảm thiểu phát thải khí nhà kính ở các nước mới nổi. Chúng tôi cũng nhiệt tình tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường địa phương trên toàn thế giới. Rừng giữ cho nhiệt độ xuống họ là "điều hòa không khí tự nhiên." Hoạt động bảo vệ rừng của tập đoàn Daikin Là một phần của các hoạt động đóng góp xã hội bắt đầu từ năm tài chính 2014 để chào mừng kỷ niệm lần thứ 90 của chúng tôi, chúng tôi đang mở rộng hoạt động bảo tồn cho rừng Amazon và sáu địa điểm khác trên toàn thế giới để giúp ngăn chặn sự phát triển bất hợp pháp và bảo vệ rừng có giá trị bằng cách hỗ trợ sinh kế bền vững của người dân sống ở đó . Là một công ty cung cấp người có một môi trường không khí thoải mái và đã khắc phục những thách thức lớn của việc giảm thiểu biến đổi khí hậu, chúng tôi nhằm mục đích để giảm thiểu hiện tượng nóng lên toàn cầu và đảm bảo rằng các thế hệ tương lai tiếp tục có rừng mà nuôi dưỡng khí của Trái đất.

Trong suốt này và các hoạt động đóng góp xã hội, người lao động tại các căn cứ Daikin VRV trên toàn thế giới mất mặt trước và trung tâm trong các nỗ lực của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu địa phương.Từ năm 2008, Tập đoàn Daikin đã được tham gia vào Hiệp ước Toàn cầu của Liên Hợp Quốc, một sáng kiến ​​cho công ty cam kết hoạt động và chiến lược phù hợp với mười nguyên tắc chấp nhận rộng rãi trong các lĩnh vực như nhân quyền, lao động, môi trường, và chống tham nhũng. Chúng tôi cũng thực hiện theo các tiêu chuẩn ISO 26000, hướng dẫn tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội, trong việc thực hiện quản lý CSR phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế công nhận. Chúng tôi sẽ tiếp tục đóng góp cho xã hội để thực hiện những kỳ vọng cao của chúng tôi các bên liên quan cho khách hàng, cổ đông, nhà cung cấp, và các cộng đồng có đối với chúng tôi. Hy vọng Daikin sẽ là lá cờ đầu bên cạnh những hãng điều hòa lớn như điều hòa Nagakawa, Điều hòa Panasonic trong ngành điện lạnh mang công nghệ đột phá và sản phẩm thân thiện với môi trường

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả