Giải pháp điều hòa cho các môi trường khác nhau ( Phần 6)

  15/12/2016

Sử dụng điều hòa daikin tại Ngân hàng

Từ hành lang, trần cao đển phòng họp riêng, trụ sở ngân hàng.... đây là những môi trường làm việc đầy thách thức cho việc lắp đặt hệ thống điều hòa không khí. Thật vui, Daikin cung cấp sự linh hoạt và khả năng kiểm soát khu vực của từng không gian bên trong để duy trì nhiệt độ phù hợp và phân phối luồng không khí đều giúp tiết kiệm năng lượng và tao sự thoải mái .Với nhiều lựa chọn các loại thiết bị điều hòa trong nhà, Daikin có thể mang lại cảm giác thoải mái phù hợp với từng môi trường làm việc.

sử dụng điều hòa daikin trong ngân hàng

Thể Thao và Giải trí

Khi phòng tập thể dục thể thao và các cơ sở giải trí tiếp tục phát triển để làm nơi họp xã hội, do đó, có những thách thức tăng lên đối với các hệ thống điều hòa không khí. Spa đòi hỏi sưởi ấm, phòng tập thể dục cần làm mát, và phòng thay đồ cần sự thông thoáng…. tất cả đều đòi hỏi những điều kiện khác nhau đối vơi từng khu vực.. Với kinh nghiệm của chúng tôi trong sưởi ấm, làm mát, thông gió, cấp nước nóng, Điều hòa daikin có thể cung cấp một 'giải pháp' tiết kiệm năng lượng và duy trì môi trường bên trong thoải mái nhất từ phòng tắm hơi đến quầy bar.

điều hòa daikin tại khách sạn hạ long

Công trình công cộng

Để các công trình công cộng như thư viện và văn phòng chính phủ, độ tin cậy và khả năng tiết kiệm năng lượng là điều mà tất cả mọi người đều quan tâm;Daikin cung cấp cho khách hàng hệ thống điều hòa không khí chất lương cao. Tận dụng biến tần và máy bơm nhiệt công nghệ của daikin, hệ thống sưởi ấm và hệ thống làm mát giúp giảm chi phí vận hành và giảm thiểu tác động của môi trường, lượng khí thải CO2 được giảm nhiều hơn. Bằng cách này, Daikin hy vọng sẽ không chỉ giúp tiết kiệm điện năng  tiêu thụ mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

 

điều hòa daikin tại thư viện

Nguồn: https://www.daikin.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả