Tìm hiểu về Điều hòa VRV Daikin

  20/09/2016

Điều hòa VRV Daikin có thể coi là bước tiến đột phá trong ngành điện lạnh, vậy hệ thống VRV của Daikin có đặc điểm gì nổi bật?

1982 - Điều hòa Daikin VRV - mở ra kỷ nguyên mới về tiêu chuẩn của điều hòa nhiệt độ.
Tập đoàn Điều hòa Daikin phát triển VRV , đầu tiên loại điều hòa không khí đa phân chia thế giới cho các tòa nhà thương mại. 
Việc thực hiện kiểm soát khu vực cá nhân được cho là một thách thức rất lớn, cho đến khi sự xuất hiện của VRV . Phát triển kỷ nguyên này đã thay đổi mạnh mẽ tiêu chuẩn làm lạnh trong các tòa nhà lớn hay các trung tâm thương mại.

Điều hòa trung tâm VRV Daikin

Hệ thống VRV Multi-Split Type Điều hòa cho tòa nhà thương mại được triển khai

Trước khi phát triển của Daikin VRV điều hòa không khí đa chia cho các tòa nhà thương mại, thiết kế và lắp đặt xây dựng điều hòa không khí trung vào việc lựa chọn và kết hợp làm lạnh, cuộn dây, quạt, máy bơm nước tuần hoàn, xe tăng và thiết bị đo đạc. Trong một khái niệm hoàn toàn mới, Tập đoàn Điều hòa Daikin phát triển VRV để cung cấp điều hòa không khí sử dụng duy nhất của các đơn vị trong nhà và ngoài trời. Bằng cách đơn giản hóa thiết kế và lắp đặt, Daikin cách mạng hóa thế giới của máy điều hòa không khí cho các tòa nhà thương mại. Cạnh tranh trực tiếp với các nhà sản suất Điều hòa Nagakawa  VRV và Điều hòa Panasonic VRV

Công nghệ Daikin VRV Multi-Split Type Điều hòa với Biến tần

Vào thời gian này Tập Đoàn Điều hòa Daikin đưa biến tần vào VRV điều hòa không khí đa chia cho các tòa nhà để đạt được kiểm soát công suất 0-100%. Điều này dẫn đến hoạt động đó là không phải quá mức cũng không thiếu trong hoạt động tải một phần, trong đó chiếm phần lớn thời gian hoạt động. Do đó, cả hai tiết kiệm thoải mái và năng lượng tăng lên đáng kể. Hơn nữa, người ta có thể kết nối các đơn vị trong nhà của năng lực khác nhau và sau đó, chọn thiết bị phù hợp chặt chẽ quy mô và điều kiện phòng.

Đột phá trong việc sử dụng nước làm mát bằng VRV Multi-Split Type Điều hòa

Tùy thuộc vào vị trí, có những trường hợp khi cài đặt đã không thể cho không khí làm mát bằng VRV vì chiều dài đường ống làm lạnh. Tuy nhiên, sự xuất hiện của nước làm mát bằng VRV cho phép các đơn vị được linh hoạt sắp xếp mà không hạn chế chiều dài đường ống làm lạnh. Điều hòa không khí cá nhân cũng trở thành có thể trong các tòa nhà có quy mô lớn như các tòa nhà cao tầng. Bởi vì điều hòa không khí loại làm mát bằng nước không yêu cầu trao đổi nhiệt với không khí, chúng có thể được cài đặt trong môi trường khép kín của các khu mua sắm dưới lòng đất và trong khí hậu lạnh, nơi nhiệt độ ngoài trời thấp. Với sự xuất hiện của nước làm mát bằng VRV , thị trường của VRV đã mở rộng đáng kể.Những người nhạy cảm với nhiệt độ có thể hài lòng với nhau Với thu hồi nhiệt Daikin VRV điều hòa không khí, hoạt động đồng thời của hệ thống sưởi và làm mát với một đơn vị ngoài trời đã trở thành có thể. Daikin nhận ra sự thoải mái, nâng cao cho các tòa nhà có nhu cầu điều hòa không khí đa dạng, chẳng hạn như các khách sạn, nơi mọi người tụ tập từ khắp nơi trên thế giới.

Quá trình thay thế nhanh chóng đáng ngạc nhiên

Nhà sản xuất Điều hòa Daikin phát triển VRV điều hòa không khí, có thể được cài đặt chỉ bằng cách thay thế các đơn vị trong nhà và ngoài trời tái sử dụng đường ống lạnh hiện có. Sự phát triển này làm giảm thời gian lắp đặt và giảm thiểu các tác động đến các doanh nghiệp bán lẻ, thường hoạt động 24 giờ một ngày.

Đưa không khí mát mẻ đến vùng nhiệt đới

Daikin đã mang lại hệ thống VRV điều hòa không khí để nơi nhiệt độ ngoài trời lên tới 50 ° C. Tập trung vào Trung Đông, Daikin đã lan VRV trong khu vực khí hậu nóng này. Đưa sự ấm áp cho các khu vực cực kỳ lạnh Đối với môi trường lạnh nặng mà nhiệt độ giảm thấp -25 ° C, Daikin phát triển một loại máy bơm nhiệt hiệu quả cao VRV điều hòa không khí. Daikin mở rộng kinh nghiệm của VRV cho các khu vực cực kỳ lạnh, nơi nhiệt đốt chiếm ưu thế.

Kiểm soát độ ẩm

Như một kết quả của đa phương theo đuổi "thoải mái hơn", Daikin đã cho phép kiểm soát độ ẩm bằng cách VRV hệ thống với DESICA, bơm nhiệt hút ẩm. Hệ thống này đã được cài đặt cũng ở những nơi như viện bảo tàng nghệ thuật và thư viện, trong đó yêu cầu kiểm soát độ ẩm chính xác.VRV Daikin tạo ra là một loại cuối cùng mới của máy điều hòa không khí.

Tập đoàn Điều hòa Daikin sẽ luôn là người tiên phong của máy điều hòa không khí và tiếp tục mở rộng tiêu chuẩn VRV mới này, từ việc xây dựng để xây dựng, trên toàn thế giới. Cùng với sự cạnh tranh công nghệ với 2 nhà sản xuất điều hòa lớn khác là Điều hòa Nagakawa và tập đoàn Điều hòa Panasonic hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ được sử dụng những sản phẩm VRV công nghệ cao với giá thành phải chăng.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả