Giải pháp điều hòa daikin cho các môi trường khác nhau ( Phần 3)

  14/12/2016

Điều hòa daikin trong Kho bãi chứa hàng hóa

Kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm có thể ảnh hưởng xấu đến chất lượng và an toàn của hàng hóa đang được lưu giữ tại kho. Điều hòa nhiệt độ, thiết bị làm lạnh đóng một vai trò thiết yếu trong việc duy trì môi trường lưu trữ thích hợp cho các sản phẩm trước khi giao hàng. Với việc tiết kiệm năng lượng đáng kể và hoạt động đáng tin cậy cung cấp bởi Daikin thiết bị điều hòa không khí và hệ thống làm lạnh, các kho hàng  ngày càng chọn Daikin nhiều hơn để làm mát và kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm không khí.

điều hòa daikin kho bãi

 

Hệ thống sưởi ấm và nước nóng tại nhà

 

Hóa đơn điện của bạn trở nên tiết kiệm dễ dàng hơn với hệ thống điều hòa Daikin trong nhà sưởi ấm và hệ thống nước nóng. Bằng cách sử dụng công nghệ bơm nhiệt độc đáo của chúng tôi để truyền nhiệt từ không khí, các hệ thống tích hợp cung cấp cho bạn sưởi ấm hiệu quả và nước nóng ngay cả khi nhiệt độ bên ngoài thấp. Và bằng cách sử dụng nguồn năng lượng tái tạo này, bạn có thể yên tâm rằng bạn cũng đang góp phần làm giảm lượng khí thải CO2.

khách sạn hạ long

Điều hòa daikin trong hệ thống Khách sạn hạ long

 

Sự thoải mái của khách là một tiêu chuẩn của khách sạn cao cấp mang lại cảm giác tuyệt vời cho người dùng; Những khách sạn cao cấp trên toàn thế giới chuyển sang dùng điều hòa Daikin để cung cấp sự thoải mái, êm dịu. Daikin mang lại sự thoải mái này với một 'giải pháp', tích hợp hệ thống sưởi, làm mát và thông gió cho yên tĩnh,và nghỉ ngơi thoải mái.

điều hòa daikin trong khách sạn hạ long
Hệ thống điều hòa daikin bố trí lắp đặt linh hoạt cho phép khách sạn cung cấp phòng máy và chi phí vận hành thấp mà không bị mất đi phong cách riêng của khách sạn. Cho dù đó là một cấu trúc mới hoặc hiện tại, Daikin cung cấp giải pháp điều hòa không khí lắp đặt đơn giản với dấu chân nhỏ.

Nguồn: https://www.daikin.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả