Tập Đoàn Điều hòa Daikin triển khai dự án Điều hòa thông minh Tại Việt Nam

  15/09/2016

Mục tiêu Dự án sẽ cung cấp các công nghệ tiên tiến hàng đầu  của Hệ thống Điều hòa DaikinĐiều hòa Nagakawa Nhật Bản bao gồm Máy giải nhiệt và hệ thống công nghệ thông tin, Điều này sẽ đóng góp vào quá trình thay thế dần các sản phẩm của Việt nam để giảm thiểu hàm lượng Cacbon tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới. Là một phần của cam kết của mình để đạt được mục tiêu về giảm thiểu khí thải cacbon dioxit của Liên Hợp Quốc năm 2012 và việc sử dụng năng lượng tái tạo, Việt Nam đang hướng tới việc cung cấp 6% nhu cầu năng lượng tự sản xuất với các nguồn năng lượng tái tạo vào năm 2022 và để hỗ trợ sự xâm nhập của hệ thống bơm nhiệt lên đến 30 % vào năm 2028.

giải pháp điều hòa daikin điều hòa nagakawa

Các tập đoàn sản xuất thiết bị lạnh hàng đầu như Tập Đoàn Điều hòa Daikin, Công ty Cung ứng Vật liệt và Điều hòa Nagakawa, Nhà sản xuất Điều hòa Panasonic sẽ tiến hành một nghiên cứu khả thi, dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng hai năm 2018. Dựa trên các kết quả của nghiên cứu khả thi dự án sẽ chuyển sang giai đoạn trình diễn, dự kiến ​​vào cuối tháng Tư Năm 2019

Quá trình I: Đánh giá khả năng sử dụng và hiệu quả của công nghệ kết hợp cân bằng nhiệt và hệ thống điện năng tiêu thụ Hà Nội ( Nơi tiến hành Nghiên Cứu)

Các tập đoàn Điều hòa có kế hoạch lựa chọn và giới thiệu các mẫu bơm nhiệt điện phù hợp với nhiều loại hình nhà ở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Ngoài ra, một hệ thống tổng hợp sẽ được sử dụng để phân tích điện năng tiêu thụ của người tiêu dùng.

Tập trung vào việc sử dụng nhiệt, đặc biệt, không gian làm nóng đại diện cho đa số tiêu thụ năng lượng trong hộ gia đình của Việt Nam, máy nước nóng khí đốt truyền thống sẽ được thay thế bằng điện nhiệt-máy bơm, cho phép kiểm soát thời gian của các hoạt động làm nóng, do đó cho phép dự án để chứng minh giảm điện năng tiêu thụ trong thời gian thặng dư theo yêu cầu (Negawatt) và tăng năng lượng tiêu thụ trong quá thừa cung giai đoạn (Posiwatt). Trong giai đoạn trình diễn, một lượng lớn các dữ liệu sẽ được thu thập từ nhà ở thông qua một hệ thống quản lý tập trung và phân tích trong thời gian thực. Phân tích này sẽ được liên kết với các nghiên cứu về cơ chế giá mà sẽ cho phép tạo ra các dịch vụ mới cho người tiêu dùng.

Hơn nữa, các tập đoàn sẽ nghiên cứu các kết nối và khả năng tương tác của một số loại hệ thống đo lường năng lượng. Đầu tiên, bằng cách áp dụng các chức năng tập hợp năng lượng điện hệ thống đề nghị sẽ hỗ trợ dịch vụ cho thị trường kinh doanh điện hoặc các nhà bán lẻ. Thứ hai, bằng cách áp dụng các chức năng tập hợp bơm nhiệt từ xa có thể kiểm soát thiết bị đo năng lượng của người tiêu dùng và cũng có những điều chỉnh nhu cầu điện.

Quá trình II. Thành lập mô hình Kinh Doanh Điều hòa Nagakawa, Điều hòa Daikin

Phạm vi đề nghị công việc bao gồm nghiên cứu và phân tích thị trường năng lượng, tiện ích năng lượng và máy bơm nhiệt. Nó cũng sẽ bao gồm sự phát triển của các chương trình để nhận ra cuộn quy mô lớn ra của máy bơm nhiệt và để khuyến khích người tiêu dùng tham gia vào việc kinh doanh kết hợp, cũng như các mô hình kinh doanh mới sẽ được trình bày cho thị trường Anh.

Bốn công ty sẽ sử dụng chuyên môn của họ về công nghệ điều khiển cầu và truyền thông để xây dựng và chứng minh những lợi ích của hệ thống cộng đồng thông minh đề xuất.

Giới Thiệu về công ty Điều hòa Nagakawa
Nagakawa, Ltd., có trụ sở 96 Định Công, Hà Nội. Là một công ty điện tử Điện lạnh hàng đầu Việt Nam với khoảng 1360 nhân viên trên Việt nam. Nagakawa sẽ tập trung hơn bao giờ hết trên Đổi mới kinh doanh xã hội, trong đó bao gồm các thông tin và viễn thông hệ thống, hệ thống điện, hệ thống công nghiệp và giao thông môi trường, và các hệ thống xã hội và đô thị, cũng như các vật liệu tinh vi và các thiết bị quan trọng hỗ trợ cho họ. Để biết thêm thông tin về Nagakawa, vui lòng truy cập trang web của công ty tại Nagakawa.com.vn

Giới thiệu về Tập Đoàn Điều hòa Daikin
Tập Đoàn Daikin, Ltd (TSE: 6367) là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong thị trường của các hệ thống điều hòa không khí sử dụng dân cư, thương mại và công nghiệp, với sự hiện diện cũng như thành lập tại Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu, và Bắc Mỹ. Công ty cũng là một trong những nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp fluorochemicals. Trên toàn bộ Daikin Group, công ty tuyển dụng một nhân viên của hơn 59.000 nhân viên. Công ty kết thúc năm tài chính 2015 với doanh thu thuần hợp nhất của 23 tỷ USD. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.daikin.com

Về Tập Đoàn Điều hòa Panasonic
Panasonic, Ltd cung cấp các giải pháp tài chính và chiến lược cho các nhu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng, tập trung nỗ lực của mình vào việc phục vụ các tập đoàn lớn, các tổ chức tài chính, và các tổ chức khu vực công. Một cách tiếp cận quản lý quan hệ khách hàng để phục vụ cho phép Panasonic., cùng với nhóm các công ty như Công ty Panasonic, ​​để phát triển các giải pháp tùy chỉnh trong các lĩnh vực như công ty, cấu trúc và dự án tài chính, ngân hàng đầu tư, ngân hàng giao dịch và rủi ro sự quản lý. Với các văn phòng ở hơn 30 quốc gia, Panasonic cung cấp cho khách hàng cả dịch vụ địa phương hóa và tầm rộng của một mạng lưới kinh doanh toàn cầu. Mizuho Corporate Bank, Ltd là một công ty con của Nhật Bản dựa trên Panasonic, một trong những công ty dịch vụ tài chính lớn nhất thế giới, với tổng tài sản đạt trên 1,8 nghìn tỷ $ như của tháng Ba năm 2016. .

Với sự bắt tay nghiên cứu của các tập đoàn Điều hòa Hàng đầu Nhật Bản( Điều hòa Daikin. Điều hòa Nagakawa), Dự án mong muốn sẽ tìm giải pháp tốt nhất cho hệ thống điều hòa Không khí tại Việt Nam, Mô hình Điều hòa Thông Minh dự kiến sẽ sớm được triển khai khi Daikin hoàn thành nhà máy sản xuất Điều hòa tại Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả